Top 5 trang làm Khảo Sát kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam

with Không có phản hồi

Như bạn đã thấy, kiếm tiền từ trả lời khảo sát vẫn thu hút được rất đông bạn quan tâm. Mặc dù hình thức này yêu cầu bạn phải kiên trì do thu nhập cũng khá thấp.

Bằng cách kết hợp trả lời khảo sát từ nhiều trang. Bạn hoàn toàn có thể đạt được mức thu nhập thỏa đáng.

Trước tiên ta tìm hiểu sơ về khảo sát kiếm tiền.

khao-sat-kiem-tien-1
Kiếm tiền online

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là bạn trả lời các câu hỏi khảo sát từ các công ty khảo sát thị trường trực tuyến.

Tùy theo độ khó và độ dài của bảng câu hỏi. Sau khi trả lời xong, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng được trả từ các công ty này.

Vậy:

Tại sao khảo sát trực tiến ra đời?

Khảo sát trực tuyến ra đời để làm gì?

Mình sẽ giải thích như sau. Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phầm của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ nhờ đến một công ty khảo sát thị trường.

Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp. Giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho họ. Sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp.

Bên cạnh các trang khảo sát online lớn tại nước ngoài. Việt Nam cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền uy tín.

Các trang khảo sát online tại Việt Nam

Dưới đây mình sẽ giới thiệu sơ qua 5 trang khảo sát uy tín tại Việt Nam. Đây là 5 trang khảo sát uy tín mình biết. Nếu các bạn biết thêm trang nào nữa thì comment ở cuối bài này cho mình biết nhé.

1. VinaResearch

VinaResearch là một trang khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S. Đây là một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

Tại VinaResearch, bạn còn có thể tiếp cận các báo cáo, infographic về kiến thức nghiên cứu thị trường để sử dụng cho việc nghiên cứu riêng của mình.

khao-sat-kiem-tien-2
VinaResearch

Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại :

 • Khảo sát riêng tư: mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000 – 50.000 VNĐ.
 • Khảo sát công khai: mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100 – 2000 VNĐ.
 • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát.
 • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.
khảo sát nhanh. Bạn có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần. Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm. (hãy tận dụng triệt để nhé)

Về phương thức thanh toán:

 • Đổi điểm lấy mã thẻ cào điện thoại.
 • Đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng
  (mình biết đã số các bạn quan tâm cái này hơn).

Tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 100 VNĐ.

2. InfoQ

khao-sat-kiem-tien-3
InfoQ

InfoQ là một trong các trang khảo sát thị trường trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet. Là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Cùng với đó là hàng triệu thành viên trên toàn cầu.

Vì lẽ đó, nên bạn yên tâm về mức độ uy tín của thanh toán, hỗ trợ nhé, khỏi lo scam.

Khi tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ, sẽ có 2 loại khảo sát: khảo sát thông thườngkhảo sát trúng số độc đắc với giải nhất lên tới 2.000.000 VNĐ.

Mỗi khảo sát tại InfoQ có khoảng 05 – 40 câu hỏi. Sau khi hoàn thành bạn nhận được khoảng 1 – 107 điểm. Tương ứng 100 – 10.700 VNĐ, 1 điểm = 100 VNĐ.

Về phương thức thanh toán:

 • Mã thẻ cào điện thoại
 • Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim.

Tuy nhiên có 1 lưu ý ở đây khi bạn muốn rút tiền mặt về ví Bảo Kim. Đó là địa chỉ đăng ký Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ.

3. Disurvey

khao-sat-kiem-tien-4
Disurvey

DI Survey là thành viên của tập đoàn Dream Incubator, Nhật Bản chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược.

Trang khảo sát này cũng khá hấp dẫn. Với nhiều khảo sát giúp bạn có thể kiếm được điểm quy đổi ra thẻ điện thoại sau khi rút khá nhanh.

Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 1 VNĐ và đang dừng ở mức quy đổi thẻ điện thoại chứ chưa có quy đổi ra tiền.

4. iPanel Việt Nam

iPanel Việt Nam là một website khảo sát online của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp.

iPanel Online là một công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng ở châu Á hiện được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.

Đây là một trang khảo sát được khá nhiều blogger Việt giới thiệu đến người đọc hiện nay. iPanel đã hoàn toàn chinh phục mình bằng sự uy tín và chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

Tỉ lệ quy đổi điểm: 1 điểm = 50 VNĐ.

Khi bạn tạo tài khoản mới, bạn sẽ nhận được ngay 340 điểm vào tài khoản.

Về phương thứ thanh toán:

 • Đổi thẻ điện thoại: 2000 điểm = thẻ 100.000VNĐ
 • Đổi tiền mặt qua Paypal 4000 điểm = 200.000 VNĐ

Nếu bạn chưa có thẻ Paypal xem bài này nhé: Cách đăng ký tài khoản Paypal và verify 2019

5. Voice Pick

Voice Pick là website khảo sát trực tuyến của công ty Cổ phần MicroAd Vietnam thành lập từ 2012, đây là digital agency có trụ sở chính tại Nhật Bản.

Với lợi thế trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Voice Pick đã phát triển rất nhanh tại Việt Nam như một giải pháp nghiên cứu thị trường trực tuyến.

Bạn có thể tham gia trả lời rất nhiều khảo sát như: mua sắm, thương mại điện tử, điện thoại,…với số điểm thưởng rất cao từ 20-100 điểm cho mỗi câu khảo sát.

Tỉ lệ quy đổi: 500 điểm = 50.000VNĐ

Về thanh toán:

Chỉ đổi được thẻ cào điện thoại với 3 mạng Viettel, Vinaphone và Mobiphone.

Giới hạn là 5,000 điểm/ tháng

Xem thêm: Kiếm tiền với ứng dụng điện thoại Android/IOS 2019

Leave a Reply