Kiếm tiền MasOffer – nền tảng uy tín tại Việt Nam

with Không có phản hồi

Bạn là một trong những người đã, đang và sẽ tham gia kiếm tiền với Affiliate – tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Bạn hãy làm quen với hình thức kiếm tiền MasOffer ngay nhé. MasOffer là mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing hàng đầu Việt Nam. Được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher mặc dù nó còn khá mới.

anh-masoffer
MasOffer

Ưu điểm của mạng – Affiliate MasOffer

  • MasOffer có nhiều đối tác là nhà cung cấp lớn, uy tín và khả năng cung ứng tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực từ điện tử, điện máy tới du lịch, thời trang, giáo dục…
  • Mức hoa hồng rất cao, đặc biệt lên tới 20%, được thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hơn nữa thời gian thanh toán hoa hồng rất sớm T+20 (Net 20 – thanh toán vào 20 hàng tháng) thay vì T+30, T+45 như các nền tảng thông thường khác tại Việt Nam và trên thế giới. MasOffer có lẽ vẫn đang tiếp tục nỗ lực rút ngắn thời gian trên.
  • Việc đăng ký thành viên vô cùng nhanh chóng. Thay vì chờ xét duyệt hay cung cấp chi tiết nội dung. MasOffer chỉ cần những thông tin đơn giản, ngay khi kích hoạt email đã có thể kiếm tiền online và tham gia vào group Masoffer – Hỗ trợ kiếm tiền online cùng Affiliate Marketing là sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Hỗ trợ

  • MasOffer hỗ trợ liên tục 24/7, cùng Nhà Cung Cấp, Nhà Phân Phối xử lý ngay những vấn đề phát sinh thông qua group support Facebook, Skype hoặc gọi điện trực tiếp cho MasOffer. MasOffer sẽ hỗ trợ chi tiết, cụ thể cho từng site của khách hàng. Với mỗi vị trí đặt sản phẩm hay những thông tin đặc biệt của riêng thành viên MasOffer sẽ được cung cấp tới thành viên đó để việc phân phối trở nên dễ dàng hơn.
  • MasOffer là nền tảng công cụ hỗ trợ rất tốt cho các Publisher. Bạn có thể lấy hình ảnh, tạo banner tự động cực kì dễ dàng. Chỉ cần chọn size và click vào những banner bạn muốn đặt, chọn thời gian hiển thị tùy thích sẽ có ngay một banner tự động giúp thu hút và gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Khả năng khách hàng click vào banner tự động đến sản phẩm sẽ cao hơn 3-5 lần những banner thông thường khác và với thời gian cực ngắn chỉ từ 1-3s.

Tham khảo:

+ Affiliate Marketing là gì & cách kiếm tiền với affiliate 2019

+ Kiếm tiền với Accesstrade & hình thức MMO tiềm năng 2019

Hướng dẫn đăng ký MasOffer

Chỉ với những thao tác đơn giản sau đây, bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với MasOffer:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới tại Pub.masoffer.com. Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào biểu mẫu. Sau đó click vào nút “đăng ký”.

masoffer-anh-1
Ảnh minh họa 1

Bước 2: Đăng nhập vào email và kích hoạt tài khoản. Bạn nhấn vào nút “Kích hoạt tài khoản“.

masoffer-anh-2
Ảnh minh họa 2

Bước 3: Sau khi kích hoạt tài khoản và chọn hình thức thanh toán xong. Giao diện của trang quản trị sẽ giống như thế này.

masoffer-anh-3
Ảnh minh họa 3

Vậy là xong rồi đó. Thật đơn giản phải không. Bạn đã chính thức trở thành 1 Publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết MasOffer. Công việc còn lại của bạn chỉ là đăng tin, viết bài trên blog/website/forum/mạng xã hội và đợi tiền về.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký AccessTrade & kiếm tiền affiliate marketing 2019

Leave a Reply