2 công cụ hỗ trợ tăng view kênh Youtube nhanh chóng 2019

with Không có phản hồi

Kiếm tiền Youtube 2019.

Phát triển kênh Youtube bằng chiến lược SEO video là một trong những việc cần làm. Nhưng bạn đang tự hỏi có công cụ nào để giúp phát triển kênh Youtube một cách nhanh chóng hiệu quả hơn?

Bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng 2 công cụ giúp phát triển kênh Youtube rất hiệu quả và đang được các Youtuber sử dụng nhiều nhất.

Đó chính là vidIQ TubeBuddy!

Bây giờ bạn hãy xem video dưới đây để biết cách mà 2 công cụ này hoạt động cũng như xem nó giúp gì cho việc phát triển kênh Youtube của bạn.

kiem-tien-youtube-1
Youtube tool

VIDIQ GIÚP PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE NHƯ THẾ NÀO?

Công cụ vidIQ có phiên bản miễn phí. Và mình khuyên bạn chỉ nên sử dụng phiên bản free là đủ. Hãy dành khoản kinh phí cho TubeBuddy nếu bạn thật sự cần một công cụ giúp phát triển kênh. Để lôi kéo người dùng, tăng view, tăng subscribe… vidIQ có khá nhiều chức năng như gợi ý tag, giúp viết mô tả và tiêu đề video hiệu quả nhưng chức năng mạng mẽ nhất của nó chính là nghiên cứu và thống kê đối thủ.

Hình dưới đây bạn sẽ thấy tất cả những thống kê mà vidIQ cung cấp cho bạn.

kiem-tien-youtube-2
vidIQ

Để sử dụng vidIQ đơn giản chỉ cần đăng ký một tài khoản. Sau đó bạn có thể cài đặt một extension cho trình duyệt Chrome.

Sau khi cài đặt, bạn có thể tìm kiếm những video cùng chủ đề. Sau đó xem cách mà video đó sử dụng các tag (hình trên), bạn hoàn toàn có thể gắn những tag tương tự để tăng sự hiện hiện video của bạn.

TUBEBUDDY GIÚP PHÁT TRIỂN KÊNH NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có tin TubeBuddy giúp bạn dịch tag video thành các ngôn ngữ khác nhau? Copy các chú thích trên một video và past nó vào bất cứ video nào trên kênh của bạn? Bạn muốn gửi một tin nhắn cho bất cứ ai trên Youtube?… tất cả những điều đó với TubeBuddy là việc hết sức đơn giản.

kiem-tien-youtube-3
TUBEBUDDY

Một chức năng mà chắc chắn chưa công cụ nào có đó chính là gửi tin nhắn cho những người đã đăng ký vào kênh của bạn cũng như những người bình luận trên các kênh khác.

kiem-tien-youtube-4
Ảnh minh họa 1

Về nghiên cứu từ khóa thì TubeBuddy cung cấp cho bạn một chức năng rất hữu ích. Bạn chỉ cần gõ một vài ký tự sau đó nó sẽ tự động gợi ý cho bạn tất cả những từ khóa liên quan kèm hàng loạt các thông tin như số lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh…

kiem-tien-youtube-5
Ảnh minh họa 2

TubeBuddy cũng cung cấp một phiên bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ hạn chế khá nhiều chức năng. Do đó nếu bạn đang nghiêm túc với công việc kiếm tiền trên Youtube và mong muốn phát triển kênh nhanh chóng thì việc đầu từ $9/tháng cho phiên bản PRO là một điều hoàn toàn hợp lý.

Lời kết

Nếu muốn kiếm tiền với Youtube, muốn phát triển kênh Youtube hiệu quả, tương tác với người xem tốt hơn, tăng view, tăng số lượng đăng ký cũng như quản lý kênh hiệu quả hơn thì nên dùng cả 2 công cụ này.

Vì VidIQ thiên về thống kê nghiên cứu đối thủ (bạn chỉ cần sử dụng bản miễn phí là đủ). Còn TubeBuddy mạnh mẽ hơn với nhiều chức năng cụ thể để bạn thúc đẩy, phát triển kênh Youtube một cách mạnh mẽ nhất!

>>Xem thêm: Kiếm tiền với Youtube hiệu quả và ổn định 2019

Leave a Reply